Công ty TNHH MTV Quang điện – Điện tử long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2019

  1. Công ty TNHH MTV Quang điện – Điện tử long trọng tổ chức Hội nghị Khách hàng năm 2019 

Thượng tá Trần Văn Hòa – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty giới thiệu sản phẩm chủ lực và sản phẩm mới của Công ty tới các quý khách hàng

tại Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2019

     Ngày 14 tháng 3 năm 2019 tại Hà Nội, Công ty TNHH Một thành viên Quang điện-Điện tử đã long trọng tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2019. Hội nghị có sự tham gia của hơn 100 khách hàng, nhà phân phối, đại diện các Công ty, doanh nghiệp tiêu biểu – những người bạn hàng thân thiết của Công ty.

     Thay mặt lãnh đạo chỉ huy Công ty, Đồng chí Thượng tá Trần Văn Hòa – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu “Chúc mừng những thành công trong buôn bán, kinh doanh của các quý vị khách hàng năm qua và hy vọng, tin tưởng rằng những kết quả tích cực trên sẽ là tiền đề để Công ty và các quý vị khách hàng tiếp tục giành được những kết quả to lớn hơn nữa, thành công hơn nữa trong năm 2019”.

     Cũng tại Hội nghị, đại diện khách hàng đã ghi nhận nhiều sự nỗ lực của Công ty TNHH MTV Quang điện – Điện tử trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và phát triển sản phẩm mới cũng như các chính sách bán hàng và sau bán hàng. Tuy nhiên, tại Hội nghị cũng có một số ý kiến đóng góp về công tác phục vụ sau bán hàng. Đây là những ý kiến trên cơ sở xây dựng cùng nhau phát triển, gắn bó và đồng hành cùng doanh nghiệp.

     Về phía doanh nghiệp, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty bày tỏ sự tri ân sâu sắc và lời cảm ơn chân thành tới các quý vị khách hàng, những người đã luôn sát cánh cùng sự phát triển của Công ty và cam kết khắc phục những hạn chế, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng và thị hiếu người tiêu dùng./.

Bài Viết Liên Quan