Hội nghị Khách hàng năm 2018

Hội nghị Khách hàng năm 2018

Ngày 26 tháng 3 năm 2018, tại Hà Nội, Công ty TNHH một thành viên Quang điện-Điện tử đã long trọng tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2018 với sự có mặt của đại diện hơn 100 doanh nghiệp, công ty, đại lý phân phối, hộ kinh doanh – những khách hàng thân thiết của Công ty.

     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Trần Văn Hòa – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty khẳng định và cam kết: “Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào Công ty cũng không hạ thấp chất lượng sản phẩm, không sử dụng vật tư thấp cấp, Công ty luôn coi rằng chất lượng là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu đối với mỗi sản phẩm làm ra. Tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Cục Sở hữu trí tuệ và các cơ quan chức năng để đấu tranh, ngăn chặn các doanh nghiệp tư nhân, các cơ sở sản xuất có hành vi bám nhái thương hiệu sản phẩm của Công ty để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của người tiêu dùng. Nâng cao hơn nữa tính chuyên nghiệp trong bán hàng và chất lượng phục vụ khách hàng. Tiếp tục đầu tư hiện đại hóa hệ thống máy móc, trang thiết bị, công nghệ; đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực từ đội ngũ kỹ sư thiết kế, triển khai công nghệ đến đội ngũ công nhân kỹ thuật. Thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng cả hiện tại và tương lai…”.

Đồng chí Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc và lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý vị khách hàng – những doanh nhân thành đạt, những người bạn thân thiết, những người luôn kề vai, sát cánh cùng sự phát triển của Công ty trong nhiều năm qua; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và gắn bó của quý khách hàng trong công tác tiêu thụ sản phẩm của Công ty thời gian tới.

Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã trực tiếp giới thiệu với các khách hàng về một số sản phẩm mới năm 2018 của Công ty như: Quạt đứng, quạt treo CN sải cánh 500, Quạt đứng 450 công suất lớn 5 cánh bản to (450P5); Quạt trần điều khiển từ xa 3 cánh, 5 cánh; Quạt rút sải cánh 400 – 5 cánh bản to; các loại Bếp từ, bếp hồng ngoại, Đây là các sản phẩm đầy ưu việt với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh,…

Thượng tá Trần Văn Hòa – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty

Giới thiệu các sản phẩm mới năm 2018

 

     Cũng tại Hội nghị, Công ty đã tổ chức chương trình Bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn. Những phần quà này cũng thay cho lời chúc của Công ty đến với tất cả các quý khách hàng một năm buôn bán thuận lợi, kinh doanh phát đạt.

Trung tá Nguyễn Đức Dũng – Chính ủy kiêm Phó Giám đốc Công ty

Trao thưởng cho các khách hàng may mắn

Video bài phát biểu của đồng chí Thượng tá Trần Văn Hòa – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH Một Thành Viên Quang Điện – Điện Tử.


Bài Viết Liên Quan